Giới thiệu chung

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Khách hàng

Công ty Cổ phần Tư vấn và Giải pháp Công nghệ Đông Nam Á được thành lập ngày 07/01/2014 với lĩnh vực kinh doanh chính: Giải pháp số hóa tổng thể; Tích hợp hệ thống; Dịch vụ tư vấn và phân phối các sản phẩm công nghệ.

Với sứ mệnh: Đồng hành cùng sự thành công của khách hàng thông qua việc cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến, hiệu quả. Đến nay, Đông Nam Á luôn được Quý Khách hàng, Đối tác đánh giá cao và được biết đến là một trong các đơn vị công nghệ năng động, uy tín trên thị trường.

Trung thành với giá trị cốt lõi đã đề ra: Uy tín –  Hiệu quả – Bền vững, Đông Nam Á chú trọng vào xây dựng và phát triển môi trường kinh doanh bền vững, cân bằng lợi ích giữa doanh nghiệp với khách hàng và với người lao động. Đồng thời, tập trung đầu tư cho các hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm, thị trường để cung cấp cho khách hàng nhiều hơn nữa các giải pháp phù hợp, hiệu quả. Chính vì thế, trong nhiều năm liền, Đông Nam Á luôn giữ tốc độ tăng trưởng trung bình hằng năm trên 50% và dự kiến tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới.

Cùng với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và các chuyên gia tư vấn công nghệ, kinh doanh hàng đầu cùng năng lực triển khai chuyên nghiệp, Đông Nam Á đã triển khai thành công hàng trăm dự án công nghệ quy mô lớn ở khắp các Bộ, Sở, ngành trong cơ quan nhà nước và cùng nhiều doanh nghiệp, tổ chức hàng đầu tại Việt Nam và luôn được khách hàng đánh giá cao.

Đông Nam Á và toàn thể cán bộ nhân viên cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình hướng đến mục tiêu: Công ty công nghệ hàng đầu Đông Nam Á.

Trân trọng!

Giám đốc