Đông Nam Á phân phối độc quyền máy scan Contex tại Việt Nam

Ngày 9 tháng 12 năm 2019 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tư vấn và Giải pháp Công nghệ Đông Nam Á đã chính thức trở thành Nhà phân phối độc quyền của hãng máy Scan khổ lớn Contex.

Đông Nam Á – Nhà phân phối độc quyền máy scan Contex.
Đông Nam Á – Nhà phân phối độc quyền máy scan Contex

Với phương châm luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, đối tác và trở thành “Công ty công nghệ hàng đầu Đông Nam Á”,  Đông Nam Á luôn tìm kiếm cho mình nguồn cung cấp đầu vào uy tín và chất lượng nhất. Hiện tại ngoài là nhà phân phối các hãng máy scan Canon, Fujitsu, HP,…Đông Nam Á còn có mối quan hệ rất tốt với các nhà cung cấp máy scan các hãng Plustek, Book2net, Kodak, ROWE…và mới đây trong hành trình chiến lược kinh doanh của mình Đông Nam Á tiếp tục đàm phán thành công để trở thành nhà phân phối độc quyền máy scan khổ lớn Contex đầu tiên tại Việt Nam.

Đông Nam Á – Nhà phân phối độc quyền máy scan Contex.
Với những thành quả đạt được cũng như năng lực chuyên môn cao, vừa qua ĐNÁ đã vinh dự được Contex tín nhiệm trao chứng nhận nhà phân phối độc quyền sản phẩm Contex tại thị trường Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1923, với định hướng ban đầu làm về thiết kế và sản xuất in ấn máy móc, đến năm 1980, Contex thay đổi hướng phát triển và trở thành nhà phát triển máy scan khổ lớn dẫn đầu thị trường. Đến nay, Contex đã có mặt tại hơn 90 quốc gia trên thế giới và là hãng dẫn đầu thị trường máy in khổ lớn trong gần 100 năm.

Sản phẩm Contex là thương hiệu chất lượng cao đến từ Đan Mạch, được tin dùng ở nhiều khách hàng lớn, yêu cầu khắt khe thuộc khối thư viện, trung tâm lưu trữ, xây dựng, kiến trúc,….Cạnh đó cung cấp hàng loạt các máy scan có hiệu suất cao, đặc thù cho bản đồ, bản vẽ kỹ thuật, kế hoạch, bản thiết kế, áp phích, ảnh nghệ thuật. Các sản phẩm nổi bật của Contex có thể kể đến như: Scanstation pro, IQ Flex, HD ultra, IQ Quattro, SD One MF,…

 

Đông Nam Á – Nhà phân phối độc quyền máy scan Contex.
Máy scan khổ lớn Contex hàng đầu Đan Mạch

Contex có chính sách lựa chọn nhà phân phối rất nghiêm ngặt, vì vậy trở thành nhà phân phối độc quyền của hãng đã chứng tỏ được năng lực cũng như mức độ uy tín đối với nhà cung cấp của Đông Nam Á.  Đông Nam Á cũng tin tưởng rằng với việc trở thành nhà phân phối độc quyền của máy scan khổ lớn Contex sẽ giúp thêm cho người tiêu dùng Việt Nam có thêm sự lựa chọn về công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả công việc một cách tối ưu nhất.

Với sự hợp tác lần này, sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho các sản phẩm của Contex tại thị trường Việt Nam cũng như Đông Nam Á một lần nữa nâng cao thương hiệu và sức ảnh hưởng của mình. Chắc chắn rằng đây là bước đi đầu mở ra nhiều thành công mới cho cả Contex và Đông Nam Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader