10 NĂM 1 HÀNH TRÌNH

10 NĂM 1 HÀNH TRÌNH

Từ ngày đầu thành lập cho đến thời điểm hiện tại, Công ty cổ phần tư vấn và giải pháp công nghệ Đông Nam Á đã đạt được những thành tựu to lớn và chiếm được niềm tin của khách hàng trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

7-1-2014 Công ty cổ phần tư vấn và giải pháp công nghệ Đông Nam Á được thành lập sản phẩm chủ yếu là các thiết bị , giải pháp về công nghệ thông tin. Sau 10 năm chuyển mình, đến nay Công ty cổ phần tư vấn và giải pháp công nghệ Đông Nam Á tập trung vào tạo lập, xây dựng cơ sở dữ liệu tổng thể tập trung với các nhóm sản phẩm như: Giải pháp số hoá tổng thể, Tích hợp hệ thống, dịch vụ tư vấn và phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin.

Cho đến nay 7-1-2024, Công ty cổ phần tư vấn và giải pháp công nghệ Đông Nam Á tự hào khi là nhà cung cấp giải pháp và thiết bị cho các khách hàng chính phủ lớn như: Ban cơ yếu chính phủ, ban tôn giáo chính phủ, kiểm toán nhà nước….

Với đội ngũ nhân sự, kỹ sư Công nghệ thông tin chuyên môn cao và các chuyên gia tư vấn hàng đầu, Công ty cổ phần tư vấn và giải pháp công nghệ Đông Nam Á tự tin sẽ đạt được mục tiêu, chinh phục thách thức mới để thăng hạng trong top những công ty công nghệ thông tin lớn tại Việt Nam.

Được tổ chức tại chính không gian quen thuộc, không khí tiệc sinh nhật của ĐNA vì thế mà càng trở nên đầm ấm, vui vẻ với concept trang trí độc đáo. Toàn thể các thành viên có mặt  không chỉ cảm nhận được niềm vui và sự tự hào khi lắng nghe những chia sẻ đến từ Ban lãnh đạo mà còn bị thu hút bởi chuỗi hoạt động đặc biệt trong buổi lễ.

Buổi tiệc có sự tham gia của ban lãnh đạo công ty, toàn thể cán bộ nhân viên ĐNA cùng các khách hàng, đối tác thân thiết. Trong ngày vui đặc biệt này, sự có mặt của những vị khách quý chính là món quà sinh nhật ý nghĩa nhất và cũng là dịp để công ty được gặp gỡ và tri ân với những cá nhân, tổ chức đã đồng hành cùng ĐNA trong suốt quá trình 8 năm hình thành và phát triển để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh trong ngày kỷ niệm thành lập tại Văn phòng Công ty:

Chia sẻ

Đăng ký tham dự sự kiện

10 NĂM 1 HÀNH TRÌNH

Thông tin người đăng ký