Giới thiệu về ĐÔNG NAM Á JSC

Công ty Cổ phần Tư vấn và Giải pháp Công nghệ Đông Nam Á được thành lập ngày 07/01/2014 với lĩnh vực kinh doanh chính: Giải pháp số hóa tổng thể; Tích hợp hệ thống; Dịch vụ tư vấn và phân phối các sản phẩm công nghệ.

Với sứ mệnh: Đồng hành cùng sự thành công của khách hàng thông qua việc cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến, hiệu quả. Đến nay, Đông Nam Á luôn được Quý Khách hàng, Đối tác đánh giá cao và được biết đến là một trong các đơn vị công nghệ năng động, uy tín trên thị trường.

Trung thành với giá trị cốt lõi đã đề ra: Uy tín –  Hiệu quả – Bền vững, Đông Nam Á chú trọng vào xây dựng và phát triển môi trường kinh doanh bền vững, cân bằng lợi ích giữa doanh nghiệp với khách hàng và với người lao động. Đồng thời, tập trung đầu tư cho các hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm, thị trường để cung cấp cho khách hàng nhiều hơn nữa các giải pháp phù hợp, hiệu quả. Chính vì thế, trong nhiều năm liền, Đông Nam Á luôn giữ tốc độ tăng trưởng trung bình hằng năm trên 50% và dự kiến tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới.

Cùng với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và các chuyên gia tư vấn công nghệ, kinh doanh hàng đầu cùng năng lực triển khai chuyên nghiệp, Đông Nam Á đã triển khai thành công hàng trăm dự án công nghệ quy mô lớn ở khắp các Bộ, Sở, ngành trong cơ quan nhà nước và cùng nhiều doanh nghiệp, tổ chức hàng đầu tại Việt Nam và luôn được khách hàng đánh giá cao.

Đông Nam Á và toàn thể cán bộ nhân viên cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình hướng đến mục tiêu: Công ty công nghệ hàng đầu Đông Nam Á.

Sứ mệnh – Tầm nhìn – Giá trị cốt lõi

Mọi hành động của người Đông Nam Á JSC đều xuất phát từ trái tim hướng tới khách hàng. Bằng khát khao và đam mê sáng tạo không ngừng nghỉ, người Đông Nam Á JSC quyết tâm “nhanh nhất có thể, nhanh như ánh sáng” trong cả tư duy và hành động để truyền cảm hứng và thực hiện tốt những cam kết của mình

Sứ mệnh

Đồng hành cùng sự thành công của khách hàng thông qua việc cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến, hiệu quả

Tầm nhìn

Công ty giải pháp công nghệ hàng đầu Đông Nam Á.

Giá trị cốt lõi

Uy tín – Hiệu quả – Bền vững

Hình ảnh về ĐÔNG NAM Á JSC

ĐÔNG NAM Á JSC là nòng cốt, là hạt nhân cho công nghệ lõi, công nghệ của tương lai; đồng thời tạo ra nguồn nhân lực nghiên cứu ứng dụng chất lượng cao cho ĐÔNG NAM Á JSC nói riêng và cho khát vọng hùng cường của Việt Nam nói chung

Thêm Heading của bạn tại đây

ĐÔNG NAM Á JSC định hướng nghiên cứu các công nghệ mới, công nghệ cao phục vụ cách mạng công nghệ 4.0 cũng như phục vụ quá trình chuyển đổi số 4.0

Thêm Heading của bạn tại đây

Gia nhập cùng
ĐÔNG NAM Á JSC

Văn hóa doanh nghiệp – Triết lý kinh doanh

Đồng hành cùng sự thành công của khách hàng thông qua việc cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến, hiệu quả. Đông Nam Á luôn hướng đến xây dựng hình ảnh công ty thân thiện, cởi mở, chuyên nghiệp. Tại Đông Nam Á, mọi nhân viên đều được quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ các kỹ năng làm việc, cùng nhau hướng đến một mục tiêu chung là mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Với chúng tôi, tất cả mọi hành động đều gắn liền với những giá trị chung:

Với khách hàng: Uy tín, chuyên nghiệp.

Với đồng nghiệp: Đoàn kết, chung sức, chia sẻ.

Với cộng đồng: Cống hiến, tận tâm.

Trong công việc: Trách nhiệm, đổi mới và sáng tạo

Với nhà cung cấp, đối tác: Mang lại giá trị tối ưu cho đối tác

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Hết lòng vì mục tiêu và sự thành công của khách hàng

Quan tâm tới khách hàng, đồng nghiệp và xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài

Đối tác của chúng tôi

Sơ đồ tổ chức

Chất lượng nhân sự: Đội ngũ nhân sự của chúng tôi là những người trẻ trung, nhiệt huyết; giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc và có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong các lĩnh vực

  • Tư vấn và cung cấp thiết bị số hóa tài liệu chuyên dụng
  • Phát triển và triển khai phần mềm quản trị tài liệu
  • Bảo dưỡng, sửa chữa máy scan chuyên dụng
  • Xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT và tích hợp hệ thống

Đăng ký tham dự sự kiện

Giới thiệu

Thông tin người đăng ký