Ông Trần Duy Tuấn
Giám đốc công ty Đông Nam Á

Giới thiệu về ĐÔNG NAM Á JSC

Công ty Cổ phần Tư vấn và Giải pháp Công nghệ Đông Nam Á được thành lập ngày 07/01/2014 với sứ mệnh: Đồng hành cùng sự thành công của khách hàng thông qua việc cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến và hiệu quả.

Trong quá trình nghiên cứu và phát triển các giải pháp, Đông Nam Á đã sớm nhận thức được sự tác động của làn sóng chuyển đổi số toàn cầu tới các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam và tập trung xây dựng thế mạnh tại các lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm: Giải pháp số hóa tổng thể; các giải pháp hạ tầng CNTT; và các sản phẩm phần mềm, công nghệ phục vụ bảo mật, lưu trữ và ứng dụng dữ liệu vào vận hành.

Trung thành với giá trị cốt lõi đã đề ra: Uy tín – Hiệu quả – Bền vững, Đông Nam Á chú trọng vào kiến tạo môi trường kinh doanh bền vững, cân bằng lợi ích giữa doanh nghiệp với khách hàng và với người lao động.

Bằng sứ mệnh, tầm nhìn và triết lý kinh doanh luôn hướng tới khách hàng, phụng sự xã hội, đến nay, Đông Nam Á đã nhận được sự đánh giá cao của Quý Khách hàng, Đối tác, và được công nhận là một trong các đơn vị công nghệ năng động, uy tín trên thị trường.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, các chuyên gia công nghệ đầu ngành cùng năng lực triển khai chuyên nghiệp, Đông Nam Á đã và đang triển khai thành công hàng trăm dự án công nghệ cao, chuyển đổi số quy mô lớn tại khắp các Bộ, Sở, Ngành và tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Đông Nam Á và toàn thể cán bộ nhân viên cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình hướng đến mục tiêu: Công ty công nghệ hàng đầu Đông Nam Á.

 

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Mọi hành động của người Đông Nam Á JSC đều xuất phát từ trái tim hướng tới khách hàng. Bằng khát khao và đam mê sáng tạo không ngừng nghỉ, người Đông Nam Á JSC quyết tâm “nhanh nhất có thể, nhanh như ánh sáng” trong cả tư duy và hành động để truyền cảm hứng và thực hiện tốt những cam kết của mình

Tầm nhìn

Công ty giải pháp công nghệ hàng đầu Đông Nam Á.

Sứ mệnh

Đồng hành cùng sự thành công của khách hàng thông qua việc cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến, hiệu quả

Giá trị cốt lõi

Uy tín – Hiệu quả – Bền vững

Hình ảnh về ĐÔNG NAM Á JSC

ĐÔNG NAM Á JSC là nòng cốt, là hạt nhân cho công nghệ lõi, công nghệ của tương lai; đồng thời tạo ra nguồn nhân lực nghiên cứu ứng dụng chất lượng cao cho ĐÔNG NAM Á JSC nói riêng và cho khát vọng hùng cường của Việt Nam nói chung

Thêm Heading của bạn tại đây

ĐÔNG NAM Á JSC định hướng nghiên cứu các công nghệ mới, công nghệ cao phục vụ cách mạng công nghệ 4.0 cũng như phục vụ quá trình chuyển đổi số 4.0

Thêm Heading của bạn tại đây

z5272872339053_c64752566ae23b46f336b2a929f62a2b

Gia nhập cùng
ĐÔNG NAM Á JSC

Văn hóa doanh nghiệp – Triết lý kinh doanh

Đồng hành cùng sự thành công của khách hàng thông qua việc cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến, hiệu quả. Đông Nam Á luôn hướng đến xây dựng hình ảnh công ty thân thiện, cởi mở, chuyên nghiệp. Tại Đông Nam Á, mọi nhân viên đều được quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ các kỹ năng làm việc, cùng nhau hướng đến một mục tiêu chung là mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Với chúng tôi, tất cả mọi hành động đều gắn liền với những giá trị chung:

Với khách hàng: Uy tín, chuyên nghiệp.

Với đồng nghiệp: Đoàn kết, chung sức, chia sẻ.

Với cộng đồng: Cống hiến, tận tâm.

Trong công việc: Trách nhiệm, đổi mới và sáng tạo

Với nhà cung cấp, đối tác: Mang lại giá trị tối ưu cho đối tác

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Hết lòng vì mục tiêu và sự thành công của khách hàng

Quan tâm tới khách hàng, đồng nghiệp và xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài

Đối tác của chúng tôi

Sơ đồ tổ chức

Chất lượng nhân sự: Đông Nam Á luôn tự hào với đội ngũ nhân sự tinh nhuệ, nhiệt huyết, giàu chuyên mô và kinh nghiệm đầu ngành trong đa lĩnh vực

  • Tư vấn và triển khai giải pháp số hóa chuyên nghiệp, tổng thể từ thiết bị, công nghệ tới dịch vụ
  • Nghiên cứu và làm chủ các công nghệ, giải pháp chuyển đổi số như phần mềm quản trị tài liệu cho tổ chức, doanh nghiệp
  • Xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT và tích hợp hệ thống

 

50+ 

CHUYÊN GIA VÀ KỸ SƯ CÔNG NGHỆ ĐẦU NGÀNH

HƠN 90%

NHÂN SỰ VỚI TRÌNH ĐỘ KỸ SƯ, CỬ NHÂN, THẠC SỸ VÀ TIẾN SỸ

Qua đó, hình thành nên trí tuệ tập thể mạnh mẽ giúp giải quyết nhu cầu chuyển đổi số của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

Đăng ký tham dự sự kiện

Giới thiệu

Thông tin người đăng ký