CHATBOT AI – Trợ lý ảo đắc lực

CHATBOT AI – Trợ lý ảo đắc lực

Cách mạng công nghệ 4.0 đã kéo theo nhiều thay đổi đáng kể đối với nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, đặc biệt biến đổi đa diện phương thức giao tiếp giữa con người với con người. Với một khối lượng lớn câu hỏi mà chúng ta phải giải quyết mỗi ngày như: khách hàng hỏi về sản phẩm/dịch vụ, nhân viên hỏi về quy chế công ty, con cái hỏi về những sự việc chúng đang tò mò… trợ lý ảo chatbot AI là công cụ hỗ trợ giúp giải quyết những vấn đề trên.

Nhận thấy những khó khăn mà các doanh nghiệp tại Việt Nam đang gặp phải trong việc chăm sóc khách hàng như tiêu tốn nhiều nhân lực để giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24/7, nhân viên chăm sóc khách phải phục vụ số lượng lớn khách hàng vào giờ cao điểm, đôi lúc không kiềm chế được cảm xúc dẫn tới hành vi không chuẩn mực trong giao tiếp với khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực AI, chúng tôi, Công ty Cổ phần Tư vấn và Giải pháp Công nghệ Đông Nam Á đã xây dựng nên phần mềm trả lời tự đông Chatbot có tên là DxBot. Đây là phần mềm Chatbot Hỏi-Đáp có thế mạnh xử lý ngôn ngữ tự nhiên, đặc biệt là ngôn ngữ tiếng Việt. Bot được tạo trên nền tảng này có thể hiểu chính xác câu hỏi và đưa ra câu trả lời dựa trên dữ liệu được cung cấp ban đầu, và có thể được người dùng “đào tạo” để trở nên thông minh hơn. Ưu điểm lớn nhất của DxBot đó là sở hữu giao diện thân thiện với người dùng, do đó thích hợp với mọi đối tượng sử dụng mà không cần hiểu về lập trình.

  • Trang kịch bản

  • Tạo kịch bản, thêm mẫu huấn luyện

  • Cửa số chat giữa sinh viên với chatbot

Ngoài Đông Nam Á, tại Việt Nam, đã có khá nhiều đơn vị khác đã góp phần làm giàu hệ sinh thái Chatbot tiếng Việt với hàng loạt nền tảng tạo bot có tiếng trên thị trường như trợ lý ảo Hana của Mideas – trợ lý thông minh có khả năng Trả lời – Chăm sóc – Tư vấn – Bán hàng trực tuyến tự động 24/7; Messnow của Hekate AI với không chỉ bao gồm tính năng Hỏi – Đáp mà còn tích hợp kho ứng dụng với rất nhiều lựa chọn như đọc báo, chơi game, chỉnh sửa ảnh; hay Harafunnel – một sản phẩm của Haravan, là nền tảng công nghệ cho phép người sử dụng tự tạo chatbot trên nền tảng Facebook Messenger và website của doanh nghiệp và chatbot sẽ tự động trả lời theo tình huống thiết lập trước.

Sự khác biệt của DxBot, do Đông Nam Á phát triển, với các phần mềm Chatbot khác

Kỷ nguyên của Chatbot mới chỉ đang bắt đầu nhưng chúng ta đã được hưởng không ít lợi ích từ việc ứng dụng chúng. Với công nghệ ngày một phát triển, đặc biệt là với những tiến bộ của trí tuệ nhân tạo, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng ở một tương lai nơi chatbot không chỉ giúp con người giải đáp mọi khía cạnh trong cuộc sống mà còn có thể thay con người đưa ra quyết định.
——————————————————————————————————————————–

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Cổ phần Tư vấn và Giải pháp Công Nghệ Đông Nam Á

Địa chỉ: Số 5 ngách 1/2 Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 0981.675.335

Chia sẻ

Đăng ký tham dự sự kiện

CHATBOT AI – Trợ lý ảo đắc lực

Thông tin người đăng ký