Công đoàn Công ty Đông Nam Á tổ chức Đêm hội Trăng rằm 2022

Công đoàn Công ty Đông Nam Á tổ chức Đêm hội Trăng rằm 2022

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Công ty Cổ phần Tư vấn và Giải pháp Công nghệ Đông Nam Á lại rộn ràng trong không khí tổ chức Đêm hội Trăng rằm 2022 cho con em CBCNV Công ty. Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, tối ngày 08/09/2022, Công đoàn Công ty đã phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm 2022” cho các em thiếu nhi là con CBCNV Công ty. Các cháu thiếu nhi và gia đình đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm.

Chương trình được diễn ra với nhiều nội dung đặc sắc. Qua chương trình, các cháu được hiểu thêm về ý nghĩa của Tết Trung thu, được xem những tiết mục văn nghệ ấn tượng. Ngoài ra các cháu còn được thử tài bằng một loạt các câu đố vui cùng nhiều trò chơi nhộn nhịp phù hợp với lứa tuổi.

Kết thúc chương trình, các cháu thiếu nhi đã cùng cha mẹ tham gia phá cỗ trung thu trong không khí vui tươi và đầm ấm.

Đêm hội Trăng rằm 2022 là một sân chơi vui tươi, bổ ích, đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười, ấm áp tình yêu thương, chia sẻ mà Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty dành tặng cho các cháu thiếu nhi. Thông qua đêm hội, Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho các em về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc; chúc các em thiếu nhi luôn vui, khỏe, học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

Một số hình ảnh:

Ban Lãnh đạo và Công đoàn tặng quà cho các cháu
Ban Lãnh đạo và Công đoàn tổ chức tặng quà cho các cháu

Chụp ảnh kỷ niệm Đêm hội Trăng rằm gia đình Đông Nam Á

Chia sẻ

Đăng ký tham dự sự kiện

Công đoàn Công ty Đông Nam Á tổ chức Đêm hội Trăng rằm 2022

Thông tin người đăng ký