Công ty Đông Nam Á làm việc với tập đoàn năng lượng Kyushu

Công ty Đông Nam Á làm việc với tập đoàn năng lượng Kyushu

Ngày 14/9/2020, Công ty Cổ phần Tư vấn và Giải pháp Công nghệ Đông Nam Á đã có buổi trao đổi và làm việc với tập đoàn năng lượng Kyushu để giới thiệu về giải pháp số hóa của mình.
Ảnh chụp đại điện Đông Nam Á và Kyushu trong buổi làm việc
Với sứ mệnh Đồng hành cùng sự thành công của khách hàng thông qua việc cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến, hiệu quả, Công ty Cổ phần Tư vấn và Giải pháp Công nghệ Đông Nam Á luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Những năm gần đây, Đông Nam Á tiếp tục khẳng định vị thế và năng lực cạnh tranh của mình thông qua việc hợp tác và thực hiện nhiều dự án số hóa, công nghệ lớn cho các đối tác trong và ngoài nước.
Vừa qua, Đông Nam Á tiếp tục khẳng định tiềm năng phát triển trong mảng số hóa khi có cơ hội được làm việc và trao đổi hợp tác với Tập đoàn năng lượng Kyushu – một công ty năng lượng lớn tại Nhật Bản. Kyushu hiện là nhà cung cấp điện cho 7 tỉnh ( Fukuoka , Nagasaki , Ōita , Saga , Miyazaki , Kumamoto , Kagoshima ), và gần đây, đến một số vùng của tỉnh Hiroshima tại Nhật. Hiện công ty đang có ý định tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực số hóa và áp dụng nó vào doanh nghiệp của mình. Do đó, việc Đông Nam Á nhận được sự quan tâm của đơn vị này phần nào đã khẳng định vị thế và uy tín của công ty trong thời điểm hiện tại.
Chia sẻ về buổi làm việc với Kyushu, anh Trần Duy Tuấn – Tổng giám đốc Đông Nam Á cho biết: “Hiện tại cả Đông Nam Á và Kyushu đều đang kỳ vọng về một sự hợp tác và cùng phát triển trong tương lai. Bản thân Đông Nam Á hy vọng rằng có thế ứng dụng những thế mạnh công nghệ của mình để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho đối tác và khách hàng của mình nói chung và Kyushu nói riêng.”
Thông qua buổi làm việc này, hy vọng rằng, Đông Nam Á sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Chia sẻ

Đăng ký tham dự sự kiện

Công ty Đông Nam Á làm việc với tập đoàn năng lượng Kyushu

Thông tin người đăng ký