Đông Nam Á tham dự Hội thảo “Partner Connect” do Công ty Misoft tổ chức

Đông Nam Á tham dự Hội thảo “Partner Connect” do Công ty Misoft tổ chức

Trong hai ngày – 17,18 tháng 09 năm 2020, Đông Nam Á đã tham dự Hội thảo “Partner Connect” do Công Ty CP Phát Triển Phần Mềm Và Hỗ Trợ Công Nghệ MiSoft tổ chức tại  tại Venus hotel, Tam Đảo.

Hội thảo Partner Connect phối hợp cùng các nhà cung cấp giải pháp bảo mật Check Point, Thales, Imperva, MicroFocus. Nhiều đơn vị đã tới và tham gia hội thảo lần này, trong đó có Công Ty Cp Tư Vấn Giải Pháp Công Nghệ Đông Nam Á.

Misoft tổ chức hội thảo nhằm gửi đến khách hàng những thông tin hữu ích về chiến lược kinh doanh, các giải pháp đảm bảo an toàn thông tin từ các hãng bảo mật hàng đầu.

Thực trạng bảo mật an toàn thông tin thời chuyển đổi số

Mất an toàn thông tin mạng là mỗi lo chung của nhiều doanh nghiệp

Thống kê từ Công ty cổ phần Tập đoàn IEC về tình hình an ninh mạng tại Việt Nam năm 2018 cho thấy, có 6.567 cuộc tiến công vào các trang web; 60% số hệ thống mạng trong các cơ quan và doanh nghiệp bị nhiễm mã độc mã hóa tống tiền; hơn 15.700 lỗi vi phạm bảo mật trong phần mềm và ứng dụng; hơn 1,6 triệu máy tính bị mất dữ liệu… 

Do đó, bảo vệ thông tin, thúc đẩy tính riêng tư của dữ liệu và người dùng sẽ giúp đơn vị có chiến lược đúng đắn về bảo mật và an toàn thông tin trong hoạt động kinh doanh khi chuyển đổi số, đây là một vấn đề cần được quan tâm và đầu tư.

Tham dự hội thảo, đại diện Đông Nam Á chia sẻ: “Bảo mật thông tin và dữ liệu là một trong những thách thức của mọi tổ chức trong thời kỳ chuyển đổi số. Tuy nhiên không dễ dàng để biết giải pháp nào là hiệu quả và làm thế nào để xây dựng một chiến lược an toàn thông tin chất lượng. Vì vậy các tổ chức cần tìm một doanh nghiệp uy tín và chuyên về lĩnh vực này để có thể giải quyết tối ưu vấn về bảo mật an toàn thông tin của tổ chức đó.” 

Giải pháp bảo mật thông tin thời chuyển đổi số

Hoàn thành mô hình đảm bảo an toàn thông tin 4 lớp trước ngày 30/9/2020 - An Toàn Thông Tin

Là một công ty công nghệ thông tin đang hoạt động trên thị trường, Đông Nam Á hiểu rõ những khó khăn mà các doanh nghiệp hiện nay gặp phải. Trong nhiều năm hoạt động, Đông Nam Á không ngừng cải tiến để có những giải pháp hữu ích và phù hợp với nhu cầu của các tổ chức hiện nay.

Đông Nam Á đề xuất Giải pháp bảo mật dữ liệu toàn diện qua cơ chế bảo mật nhiều lớp. Các doanh nghiệp, tổ chức có thể dễ dàng chia sẻ và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn ở bất cứ đâu. Đáp ứng các thách thức về bảo vệ dữ liệu và tuân thủ bảo mật của khách hàng.

Ưu điểm của giải pháp: Được các chuyên gia hàng đầu về bảo mật tư vấn, hỗ trợ tối ưu hóa cho hệ thống của khách hàng; Ngăn chặn các hành vi giả mạo, tấn công xâm nhập, spam, antivirus qua môi trường mạng internet và LAN/WAN; Giám sát, theo dõi các tác động làm ảnh hưởng đến an ninh, an toàn hệ thống, giúp cho doanh nghiệp sớm có các phương án phòng ngừa rủi ro cũng như khắc phục sự cố nhanh chóng; Kiểm soát các thao tác lên Cơ sở dữ liệu, thiết lập các chính sách bảo vệ chặt chẽ.

Tham gia hội thảo lần này với tư cách Doanh nghiệp tham dự, Công ty CP Tư Vấn Giải Pháp Công Nghệ Đông Nam Á mong muốn ngày càng nhiều doanh nghiệp tiếp cận được với các giải pháp bảo mật dữ liệu để tránh tối đa những rủi ro không đáng có cho cá nhân và doanh nghiệp.

Chia sẻ

Đăng ký tham dự sự kiện

Đông Nam Á tham dự Hội thảo “Partner Connect” do Công ty Misoft tổ chức

Thông tin người đăng ký