Review máy scan HD uLtra X

Review máy scan HD uLtra X

Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng máy scan đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các chuyên gia kỹ thuật, chuyên gia đồ họa, nhà lưu trữ hay các bộ phận Repro, HD ultra X của nhà Contex chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Giới thiệu khái quát về HD ultra X

Máy scan HD ultra X

HD ultra X là dòng máy scan khổ lớn phù hợp với các yêu cầu sử dụng như: quét bản đồ, bản vẽ kỹ thuật, áp phích,….cho đầu ra chính xác tới từng chi tiết. Đây cũng là dòng máy được đánh giá là có tốc độ quét nhanh nhất của hãng máy Contex kể từ khi ra đời đến nay với tốc độ quét tối đa lên đến 17,8 ips.

Bên cạnh khả năng quét tài liệu khổ lớn tối ưu, dòng máy này còn gây ấn tượng bởi tính linh hoạt về kích thước. Seri máy HD ultra X là máy quét CCD 60 inch đầu tiên trên thế giới, có chiều rộng 36 và 42 inch. Bên cạnh đó, máy còn được tích hợp phần mềm Nextimage cho phép điều chỉnh với hầu hết các quy trình làm việc.

Dòng máy HD ultra X được thiết kế để người dùng có thể tối ưu chi phí, giảm thiểu tối đa chi phí sửa chữa và thay thế phụ tùng trong quá trình sử dụng so với những máy quét khổ lớn khác. Máy sử dụng đèn LED được tối ưu hóa, bề mặt máy quét sử dụng kính siêu chống trầy xước và tạo ra một thiết kế xử lý giấy và kéo dài tuổi thọ của vật liệu tư hao.

Tính năng nổi bật của máy scan HD ultra X

Ống kính chất lượng cao

Máy quét CCD Contex sử dụng ống kính Fujifilm cao cấp để mang đến cho người dùng độ phân giải hình ảnh cao với chất lượng tốt nhất hiện có trên thị trường.

Tính năng bật tức thì

Tiết kiệm thời gian quý báu với khả năng bắt đầu quét mà không cần thời gian khởi động.

 Phát hiện kích thước thật

HD Ultra X tự động tìm chiều rộng giấy khi quét.

OTAC

Nhanh chóng và dễ dàng điều chỉnh máy quét theo độ dày của bất kỳ bản gốc nào bằng điều khiển điều chỉnh độ dày tối ưu.

Điều chỉnh tốc độ

Ba mức tốc độ khác nhau trong tầm tay của bạn trên bảng cảm ứng giúp dễ dàng điều chỉnh máy quét theo quy trình làm việc và các yêu cầu của bản gốc.

Ưu điểm của máy scan HD ultra X

USB 3.0 SuperSpeed ​​xDTR3
Chúng tôi đã điều chỉnh công nghệ xDTR của mình để hoạt động với giao thức USB 3.0 SuperSpeed ​​tăng hiệu suất đáng kể. Nó có tốc độ truyền dữ liệu nhanh nhất của bất kỳ máy quét nào trên thị trường.

Gigabit Ethernet xDTR2,5
Tối ưu hóa lên tới 100 MB mỗi giây. Tốc độ truyền nhanh hơn tới 60% so với xDTR2 nhờ thiết bị điện tử cải tiến mới.

Điều khiển bộ đệm điều chỉnh Gbit
Bộ đệm 1GB giúp loại bỏ tạm dừng máy quét. Duy trì tốc độ quét của bạn và đáp ứng các thời hạn

Phát hiện kích thước thật của bối cảnh
HD Ultra X tìm thấy chiều rộng giấy khi quét. Không lãng phí thời gian. Không có giày bóng chỉ phát hiện chiều rộng ngay lập tức. Không di chuyển ngược và chuyển tiếp tài liệu trong khi đưa nó vào máy quét. Chỉ cần tải và quét.

Hệ thống kính cảm ứng miễn phí tĩnh

Thưởng thức các tấm kính gần như không bị trầy xước nhờ thiết kế mới của tấm áp suất nền trắng trong HD Ultra X. Điểm áp suất được bù vào đường quét giúp kính không bị trầy xước. Thiết kế vận chuyển nổi, ma sát tối thiểu của tấm kính với hệ thống kính quét từ tính giải phóng nhanh mới, giúp việc thay thế hoặc làm sạch tấm kính dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Bối cảnh hoàn hảo
Contex Perfect Light trong HD Ultra X đến từ các kỹ sư cẩn thận lựa chọn công nghệ diode phát sáng (LED) mới nhất và kết hợp điều này với các bộ lọc khuếch tán được phát triển đặc biệt.

OTAC
Tối ưu hóa kiểm soát điều chỉnh độ dày. Với một lần nhấn cần gạt, nâng và hạ OTAC cho phù hợp với độ dày phương tiện cần thiết. Nó rất nhanh.

FlexDoc
Kết hợp điều khiển điều chỉnh độ dày tự động (ATAC), tất cả các ổ đĩa (AWD), điều chỉnh đường viền tự động và điều chỉnh áp suất giấy mới, Flex-Doc cho phép bạn quét bất cứ thứ gì từ tài liệu mỏng đến áp phích trên bảng xốp, bảng gator và các cồng kềnh khác tài liệu dày tới 0,6.

FlexFeed
Với các hướng dẫn trả lại giấy có thể tháo rời, không tua lại, tải bên phải, bộ nạp hình phễu và khay thoát mới thuận tiện, FlexFeed sẽ tránh được việc quét bất kỳ tài liệu nào, thậm chí rộng đến 60 ..

Kích thước
SnapSize giúp chuyển đổi nhanh hơn và dễ dàng hơn giữa các tài liệu có kích thước khác nhau bằng cách loại bỏ nhu cầu điều chỉnh phần mềm thủ công. Cảm biến giấy quang chính xác đăng ký kích thước tài liệu của bạn và tự động điều chỉnh các cài đặt cần thiết.

Chia sẻ thông minh
Điều này cho phép tất cả người dùng trong một nhóm làm việc vận hành máy quét từ máy tính của họ thông qua Ethernet.

AccuColor
Để có kết quả tốt nhất, máy quét và phần mềm của bạn phải hoạt động với dữ liệu 48 bit đầy đủ. Trong trường hợp các máy quét khác bỏ qua một số dữ liệu này, HD Ultra là máy quét định dạng rộng của thế giới với khả năng chụp màu 48 bit thực sự.

CCD
Contex sử dụng máy ảnh All-Digital với tính năng chụp điểm gốc tiên tiến và chuyển đổi kỹ thuật số trên tàu đảm bảo nhiễu tối thiểu và dải động mở rộng. Công nghệ CCD bốn tuyến tính độc đáo, với một dòng panchromatic đặc biệt, đảm bảo rằng không có màu nào bị mất khi quét đơn sắc. Đèn huỳnh quang color matched chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất của thị trường về độ chính xác màu sắc.

ALE
Công nghệ cải tiến ống kính chính xác (ALE) duy trì điện tử độ chính xác 0,1% + – pixel trên bất kỳ hai điểm nào của đường quét, do đó vượt quá cả những yêu cầu khắt khe nhất trong ngành hiện nay. Contex cung cấp độ ổn định chính xác rất cao trong hình ảnh được quét.

Chia sẻ

Đăng ký tham dự sự kiện

Review máy scan HD uLtra X

Thông tin người đăng ký