TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CÙNG ĐÔNG NAM Á

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CÙNG ĐÔNG NAM Á

Thời gian vừa qua Hà Nội xảy ra hàng loạt những vụ cháy gây thiệt hại lớn về người và của. Vì vậy vào ngày mùng 4 tháng sáu vừa qua công ty Cổ phần tư vấn và giải pháp công nghệ Đông Nam Á đã phối hợp tổ chức một buổi mini game nho nhỏ nhằm củng cố thêm cho các cán bộ công nhân viên kiến thức về phòng cháy chữa cháy.

Tuyên truyền phòng cháy chữa cháy là một hành động rất cần thiết hiện nay, càng ngày càng có nhiều vụ hỏa hoạn xảy ra. Tháng 5 và tháng 6 là những tháng đỉnh điểm của mùa nóng nên càng dễ dàng xảy ra cháy nổ, vậy nên công ty ĐNA cũng đã tích cực tuyên truyền cho cán bộ công ty về việc phòng cháy chữa cháy để có những biện pháp xử lý khi chẳng may có cháy nổ xảy ra dù ở bất kỳ nơi đâu. Việc trang bị kiến thức dưới hình thức mini game vừa có thể mang đến tiếng cười giải trí cho cán bộ sau một ngày làm việc mệt mỏi cũng vừa là cách truyền tải kiến thức tích cực đến cho mọi người

Dưới đây là một vài video và hình ảnh của những thành viên đã giành được giải thưởng  trong buổi mini game tuyên truyền về việc phòng cháy chữa cháy tại ĐNA:

 

Chia sẻ

Đăng ký tham dự sự kiện

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CÙNG ĐÔNG NAM Á

Thông tin người đăng ký